Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Chính sách bảo mật

 
Chính sách bảo mật
a) Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
 
- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên cameramientay.com.vn , các khách hàng sẽ phải cung cấp một số thông tin như: tên , địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ.
 
Nhằm mục đích:
 • Thực hiện việc giao dịch và thanh toán trực tuyến
 • Thực hiện hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc của khách hàng
 • Cung cấp những thông tin mới nhất trên website cameramientay.com.vn
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website
 • Thực hiện hoạt động khảo sát khách hàng
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và giới thiệu những chương trình khuyến mãi
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
- Mọi thông tin cameramientay.com.vn thu thập được nhằm mục đích đảm bảo mọi quyền lợi của các khách hàng để đôi bên có thông tin kịp thời sớm nhất có thể. Để Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó một cách nhanh nhất.
 
- Gửi thông báo giới thiêu một số sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi tại cameramientay.com.vn
 
- Sử dụng thông tin khách hàng để đưa ra chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 
- Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, cameramientay.com.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
-Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang Quý Khách xem, số trang liên kết mà Quý Khách truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến cameramientay.com.vn.
-Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý Khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website cameramientay.com.vn bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
 
b) Phạm vi sử dụng thông tin
 
- cameramientay.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý Khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
-Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý Khách dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật.
-Quý Khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu Quý Khách đăng kí nhận email thông báo.
- Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan chức năng, pháp luật, cameramientay.com.vn có trách nhiệm cung cấp dữ liệu thông tin của thành viên, cụ thể 1 số cơ quan Nhà nước như: Tòa án, cơ quan công an, viện kiểm soát. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thànhviên.
 
c) Thời gian lưu trữ thông tin:
 
-Thời gian lưu trữ thông tin trên máy chủ của chúng tôi về cơ bản là toàn vẹn theo thời gian hoạt động trang web của chúng tôi. Vì một lý do nào đó, khách hàng cũng có thể yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân ra khỏi máy chủ lưu trữ chúng tôi luôn sẵn sàng.
-Mọi thông tin dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống kiểm soát, máy chủ của  cameramientay.com.vn
-Nếu trong vòng 01 năm các khách hàng không phát sinh giao dịch mới thì công ty sẽ xóa các thông tin khách hàng.
 
d) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TÌM NHANH 24H
Trụ sở chính: Số 401, Đường 30/4 P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Việt Nam
(Đối diện Biệt thự Diệu Hiền, Cạnh Đài Truyền Hình Cần Thơ)
Điện thoại: :   0939.88.23.76 - 07106.25.33.68;    Email: thanhvinhcto@gmail.com
e) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
 
- Bất cứ thời điểm nào Quý Khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp hoặc đăng nhập trực tiếp vào khu vực dành riêng cho khách hàng trên website mà chúng tôi cung cấp.
- Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình thông qua phần liên hệ trên  cameramientay.com.vn ; Email: thanhvinhcto@gmail.com hoặc gọi điện tới số hotline: 0939.88.23.76
 
- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 
đến Ban quản trị của cameramientay.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, cameramientay.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin. 
 
+ Khi là khách hàng của cameramientay.com.vn, khách hàng sẽ nhận được thông tin từ email mà khách hàng đã đăng ký. Để sửa đổi dữ liệu cá nhân của mình, khách hàng chỉ cần truy cập vào www. cameramientay.com.vn và click vào phần Liên hệ hoặc gửi qua email gửi lại thông tin. Sau khi gửi thành công thông tin của khách hàng sẽ được lưu trên hệ thống máy chủ.
 
f) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
 
- cameramientay.com.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân các khách hàng. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi được sự đồng ý của người dùng. (trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác).
 
- Không sử dụng, chuyển giao hay tiếc lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ 3 nào khác mà không được sự đồng ý.
 
- Trong trường hợp bất khả kháng như bị hacker tấn công, cameramientay.com.vn sẽ thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời.
 
- Các cá nhân/ tổ chức khi đăng ký khách hàng yêu cầu cần khai báo đầy đủ thông tin cá nhân như Họ và tên, địa chỉ liên lạc, Email, điện thoại… và tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin đã cung cấp.
 
- Trong trường hợp những thông tin kê khai ban đầu không chính xác, Ban Quản trị cameramientay.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến quyền lợi của khách hàng
 
- Khi Quý Khách gửi thông tin cá nhân của Quý Khách cho chúng tôi đồng nghĩa với việc Quý Khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên.
-Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý Khách bằng mọi cách thức có thể để bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
-Tuy nhiên, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Quý Khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý Khách như các trường hợp Quý Khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác.
.
 
 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến


Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
 •   Đang truy cập 3
 
 •   Hôm nay 203
 •   Tháng hiện tại 7,648
 •   Tổng lượt truy cập 1,413,145